Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Cách giảm dung lượng ảnh online

Cách giảm dung lượng ảnh online

Chúng ta có một hoặc nhiều hình ảnh có muốn chia sẻ hoặc đăng lên website nhưng dung lượng quá lớn làm cho bị chậm và tốn nhiều dung lượng.

Để giải quyết vấn đề đó hôm nay gocchiase cùng giới thiểu đến mọi người, một trang web https://imagecompressor.com/vi/ giúp chúng có thể giảm dung lượng hình ảnh mà không làm mất đi quá nhiều đến độ sắc nét của hình ảnh.

Giới thiểu qua trang Web:
Trang web https://imagecompressor.com/vi/ là công cụ giúp tôi hưu hóa hình ảnh, giảm dung lượng hình ảnh online tốt nhất hiện nay mà không cần đến phần mềm.

Ưu điểm trang website:
– Có thể giảm dung lượng hình ảnh các loại định dạng như JPEG và PNG
– Có thể tải tối đa 1 lúc lên 20 hình ảnh
– Dễ sử dụng và nhanh chóng.

Các bước thực hiện giảm dung lượng ảnh:
Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường dẫn https://imagecompressor.com/vi/
Đây là giao diện của trang Web giảm dung lượng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Tiếp theo: (1) chúng ta chọn Tải Tệp Lên đó chỉnh là hình ảnh chúng ta muốn giảm dung lượng –> (2) đây là dung lượng của hình ảnh gốc –> (3) thực hiện điều chỉnh dung lượng ảnh cho phù hợp –> (4) Chọn áp dụng –> (5) là dung lượng hình ảnh sau khi đã giảm dung lượng –> (6) chúng ta chọn tải xuống.

Như vậy là việc giảm dụng lượng đã hoàn thành, trường chúng ta muốn giảm dung lượng nhiều ảnh thì chúng ta chọn Tải Tệp và chọ các ảnh đó lên cùng 1 lúc sau đó tùy chỉnh phần dung lượng các ảnh cho phù hợp là được.

Ngoài ra trang web trên chúng ta còn có trang web https://compressnow.com/ cũng giúp giảm dung lượng ảnh rất tốt.

Lời kết:
Như vậy qua bài viết trên chung ta đã biết được công cụ giúp giảm dung lượng Online mà không làm mất đi quá nhiều độ sắc nét của hình ảnh. Với công cụ trên chúng ta hoàn toàn không cần đến các phần mềm mà vẫn có thể giảm được dung lượng ảnh.
Chúc các bạn thành công.