Home / Thủ thuật / Thủ thuật internet / Cách chụp ảnh toàn bộ trang web trên trình duyệt

Cách chụp ảnh toàn bộ trang web trên trình duyệt

Trong quá trình lướt web chúng ta bắt gặp nội dung trang web hay hoặc cần chụp ảnh toàn bộ trang web nhưng chưa biết cách? Ở bài viết ngày hôm nay cùng hướng dẫn với các bạn các tiện ích trên trình duyệt, giúp chúng ta có thể chụp ảnh toàn bộ trang web chỉ với một click.

Tiện ích “Full Page Screen Capture” một trong những tiện ích chụp toàn bộ trang web được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để cài đặt tiện tiện ích trên chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Chúng ta vào kho tiện tích của google Chrome tìm kiếm “Full Page Screen Capture” hoặc click vào link Full Page Screen Capture

Sau khi chúng ta đã thấy tiện tích “Full Page Screen Capture” –> chúng ta chọn Thêm vào Chrome.

Tiếp theo xuất hiện cửa sổ mới –>  Chọn thêm tiện ích.

Bước 2: Xuất hiện biểu tượng máy ảnh trên thay thanh công cụ của trình duyệt Chrome. Bây giờ chúng ta đã có thể thực hiện việc chụp toàn bộ trang web chỉ với 1 click vào biểu tưởng máy ảnh này.

Chúng ta click chọn biểu trưởng chụp –> Rồi chờ biểu trưởng chảy đến cuối là bức ảnh được chụp xong.

Bước 3: Sau khi quá trình chảy xong –> Thì trình duyệt xuất hiện 1 Tab mới có chưa hình ảnh. Ở đây chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh, có thể tại ảnh bằng bằng PDF hoặc PNG tùy ý.

Ngoài tiện ích  “Full Page Screen Capture” chúng ta còn có tiện tích “Ảnh chụp màn hình toàn trang One Click” cũng có thể chụp ảnh toàn bộ trang web rất tiện dụng trên Google Chrome.

Lời kết:
Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã biết cách chụp toàn bộ trang web trên trình duyệt rất hữu ích. Hy vọng bài viết sẻ hữu ích với các bạn.
Chúc các bạn thành công.