Home / Phần mềm / Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong quá trình sử dụng máy tính và thường xuyên kết nối Internet, tuy nhiên với môi trường Internet thì máy tính rất dễ bị các mối đe dọa từ Virus máy tính.

Để hiểu hơn chúng ta cùng tìm hiểu về Virus máy tính và phần mềm diệt virus máy tính.
– Virus máy tính là một phần mềm độc hại được hacker tạo ra, có khả năng tự sao chép chính nó từ đối tượng lây nhiễm này sang đối tượng khác (đối tượng có thể là các file chương trình, văn bản, máy tính…) nhằm đánh cắp thông tin, xóa dữ liệu, phá hoại hệ thống máy tính và phục vụ các mục đích xấu.
– Phần mềm diệt virus máy tính (Antivirus) là phần mềm có khả năng phát hiện, loại bỏ virus máy tính và giúp bảo vệ cảnh báo khi có phần mềm độc hải với máy tính.

Sau đây là Top 5 phần mềm diệt virus có chất lượng tốt và được nhiều người sử dụng hiện nay.


1: Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019
Phần mền Avast Antivirus một trong những hãng phần mềm bảo mật đế từ Cộng hoà Séc. Phần mền diệt virus Avast Free Antivirus rất nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người sử dụng máy tính tin dùng. Phần mềm Avast Antivirus được sử dụng miễn phí và có bản tính phí, tuy nhiên với bản Avast Free Antivirus 2019 cũng là quá tốt khi giúp bảo vệ máy tính khỏi các file máy tính độc hải.
Tính năng:
– Giup bảo vệ máy tính theo thời gian thực khi máy tính hoạt động.
– Tính năng bảo vệ và quét các phần mềm độc hải
– Chặn, cảnh báo các file có thể đọc hải với máy tính
– An toàn lướt web, email, chặn các website độc hại

Để tải phần mềm Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019 chúng tra vào trang chủ để tải: https://www.avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

2: Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019
Avira Antivirus một trong những phần mềm điệt virus lâu đời đền từ Cộng hòa Liên bang Đức. Phần mềm Avira AntiVirus một công cụ diệt virus đáng tin cậy, hoạt động rất tốt giúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hải.
Tính năng:
– Bảo vệ các dữ liệu cá nhân, các thông tin và mật khẩu
– Quét virus với công nghệ điện toán đám mây.
– Cảnh báo và chặn những trang web chứa virus khi bạn truy cập vào những website đó
– Diệt virus hiệu quả, tốc độ cực nhanh, nhẹ và chiếm ít tài nguyên hệ thống.
– An toàn lướt web, email, chặn các website độc hại

Để tải phần mềm Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019 bạn có thể vào trang chủ :https://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

3: Phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus 2019
Phần mềm AVG Free Antivirus một công cụ chống virus nhanh, hiệu quả và cực kỳ phổ biến. Phần mềm AVG Antivirus được người sử dụng PC và di động sử dụng nhiều hiện nay. Phần mềm AVG Free Antivirus với công nghệ điện toán đám mây hiện đại tạo môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.
Tính năng:
– Giúp phát hiện những file bị nghi là virus và đem vào quét phân tích
– Quét toàn bộ ổ cứng và quét theo từng thư mục.
– Kiểm soát và ngăn chặn các liên kết độc trên Internet
– Xóa file an toàn, chống phục hồi để bảo mật

Để tải phần mềm Phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus 2019 bạn có thể vào trang chủ :https://www.avg.com/en-ww/homepage

4. Phần mềm diệt Virus Kaspersky Free AntiVirus
Kaspersky AntiVirus hãng phần mềm diệt virus đên từ Nga và nỗi tiếng. Phần mềm diệt virus Kaspersky AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp được nhiều người trên thế giới lựa chọn sử dụng. Kaspersky AntiVirus chuyên cung cấp những phần mềm có bản trả phí, tuy nhiên 2 năm trở lại đây Kaspersky AntiVirus đã có bản miễn phí cho mọi người dụng máy tính.
Tính năng:
– Tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên
– Bảo vệ máy tính khỏi các mối đe doạ trên Internet và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.
– Phần mềm giúp diệt virus, phần mềm gián điệp và mã độc hại trên máy tính

Để tải phần mềm Phần mềm diệt virus Kaspersky Free AntiVirus 2019 bạn có thể vào trang chủ: https://www.kaspersky.com/free-antivirus

5. Phần mềm diệt Virus BitDefender Antivirus Free
Phần mềm diệt Virus BitDefender Antivirus một trong những phần mềm diệt virus cũng rất nỗi tiếng trên thế giới. Phần mềm BitDefender Antivirus có ưu điểm là nhẹ và nhanh giúp. Với phần mềm BitDefender Antivirus Free phiên bản miễn phí giúp bảo vệ máy tính, phát hiển và tự quét để tránh ảnh hưởng máy tính.
Tinh nắng:
– Tính năng tự động quét rất tiện dụng, nó tập trung vào những vùng có nguy cơ cao để quét tránh ảnh hưởng đến tài nguyên của máy tính
– Giúp bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại
– Quét theo thời gian thực
– Bảo vệ máy tính khỏi các mối đe doạ trên Internet

Để tải phần mềm Phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Free bạn có thể vào trang chủ: https://www.bitdefender.com/solutions/free.html

Lời kết:
Tên đây đã cũng giới thiểu với các bạn 5 phần mềm diệt virus miễn tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiến với những máy tính, thiết bị có chứa những thông tin quan trọng, bảo mật mà có nguy cở bị nhiễm virus chúng ta nên lựa chọn phiên bản có phí để được bảo vệ tốt nhất.
Hy vọng với bài viết giới thiểu này sẻ giúp các bạn hiểu hơn về các loại phần mềm diệt virus.
Chúc các bạn thành công.