Home / Office / Word / Cách thêm trang mới trong Word

Cách thêm trang mới trong Word

Trong quá trình soạn thảo văn bản, tài liệu trên Word chúng ta cần chèn thêm một đoạn, nhiều đoạn hoặc thêm 1- 2 trang nội dụng.
Thường thì việc muốn dòng trong Word thường sử dụng phím Enter tuy nhiên việc thêm nhiều đoạn hay muốn xuống trang mới thì lại có cảm giác không ổn. Chính vì thế mà trong bài viết hôm nay sẻ hướng dẫn với mọi người các thêm trang mới trang mới, cách xuống trang mới, xóa khoảng trắng trong Word một cách đơn giản nhất.

Cách để thêm trang mới trong Word:
Bước 1: Chúng ta có một văn bản, tài liệu và mà muốn chèn thêm một trang mới ở một vị trí bất kỳ.

Bước 2: Để thêm trang mới chúng ta cần chọn vị trí muốn thêm trang mới –> (1) Chọn Insert –> (2) chọn Pages –> (3) chọn Blank Page

Thế là xong đây là kết quả. Chúng ta đã thêm trang được trang mới thành công trong Word.

Cách xuống trang mới và tạo khoảng trắng trong Word:
Để giúp cho việc chèn một đoạn văn bản hay giúp xuống trang trong văn bản, chúng ta cần chọn vị trí muốn tạo khoảng trắng hay xuống trang sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl+Enter.
Thế là xong rất đơn giản và chuyên nghiệp mà không cần phải nhấn phím Enter nhiều lần.

Cách xóa trang trắng trên Word:
Với các văn bản mà chúng ta nhận thấy có nhiều khoảng trắng nhiều làm cho văn bản bị tách đoạn, để việc xóa khoảng trắng được nhanh nhất, chúng ta đưa chuột đến vị trí trước khoảng trắng và nhấn tổ hợp phím Ctrl+Delete.
Thế là xong chúng ta đã xóa được khoảng trắng rất nhanh chóng mà không cần nhấn Backspace nhiều lần

Lời kết:
Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã thực thiện thành công việc thâm trang mới trong Word và một bài cách để tạo khoảng trăng, xuống trang … một cách đơn giản. Hy vọng bài viết sẻ hữu ích với mọi người.
Chúc các bạn thành công.